Giới thiệu

Kính chào quý độc giả!

Chúng tôi là những thầy cô yêu sách và mong muốn giúp bạn đọc tìm được những cuốn sách hay.
Tháng 5/2016 khi sản phẩm Sách Toán 24h ra đời đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự tin tưởng của độc giả dành cho một nhà sách online nhưng có tính định hướng rất rõ ràng. Nối tiếp thành công đó, chúng tôi quyết định đưa vào hoạt động thêm một chuyên trang về Sách Văn, sách Kĩ năng sống cho học sinh các cấp. Hiện nay, trên thị trường đã có nhiều trang website mang tính chất kinh doanh sách và chưa có sự chọn lọc. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tạo lập những trang web có chiều sâu, có tính chuyên môn cao. Những người trực tư vấn đều là những thầy cô có chuyên môn và họ sẽ giúp bạn chọn được những cuốn sách hay, phù hợp nhất. Một lý do đáng lưu tâm hơn cả đó là nhiều đơn vị không nhận chuyển phát sách đi xa với số lượng ít nên thầy cô và các bạn học sinh khó có thể mua được những cuốn sách hay. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã lập ra website: www.sachvan24h.com. Mục đích lớn nhất đó là: chúng tôi mong muốn độc giả ở khắp nơi trên mọi miền đất nước đều có cơ hội được sở hữu những cuốn sách có giá trị.

Sách Văn 24h cung cấp các sản phẩm sau:

  • Sách ôn luyện kì thi THPT quốc gia môn Ngữ văn, bồi dưỡng học sinh giỏi Văn các cấp, ôn thi vào hệ THPT chuyên Văn.
  • Sách tham khảo cho giáo viên và học sinh môn Văn – Tiếng Việt tiểu học; môn Ngữ văn THCS và THPT
  • Sách kĩ năng sống cho các lứa tuổi (trong và ngoài nước)
  • Các ấn phẩm, tạp chí: Văn học & Tuổi trẻ, Văn tuổi thơ
  • Các tác phẩm văn học trong và ngoài nước
  • Sách cũ, sách hiếm về lĩnh vực Văn học, Kĩ năng sống
  • Sách lí luận về mô hình Công nghệ giáo dục (CGD) của GS. TSKH Hồ Ngọc Đại
  • Tất cả các đầu sách trên website đều đã được ban biên tập thẩm định nội dung cùng với sự tư vấn, góp ý về mặt chuyên môn của các chuyên gia là các tác giả, giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ làm quý thầy cô, quý vị phụ huynh và các em học sinh hài lòng. Nếu bạn đọc muốn mua sách theo yêu cầu (mua những cuốn không có trên website), xin vui lòng gửi tên sách, số lượng cụ thể. Chúng tôi sẽ tìm giúp bạn và luôn cố gắng phục vụ tốt nhất để sách hay tới tay bạn đọc.
  • *HƯỚNG DẪN MUA HÀNG: Quý khách có thể đặt hàng tại website hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại, email, fanpage… MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (FREE SHIP) cho các đơn hàng từ 300k trở lên (tại khu vực nội thành Hà Nội) và 500k trở lên (các tỉnh thành khác). Quý khách có thể chọn phương thức ship COD, nhận sách và trả tiền cho bưu tá hoặc chuyển khoản.

* Website: www.sachvan24h.com

* Fb: gõ email: sachvan24h@gmail.com hoặc gõ Sách Văn Hai Tư

* Fanpage: Sách Văn 24h. www.facebook.com/trungthcslhp

* Email: sachvan24h@gmail.com

* Địa chỉ cửa hàng: số 32, ngách 19/381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi tư vấn xin vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin theo số ĐT: 0828.702.506 – 0913.606.948

“Một quyển sách tốt là một người bạn hiền” (La Rocheftoucault)